Đức Hồng y Robert Sarah, Tổng trưởng Bộ Phụng tự và kỷ luật bí tích, cho biết không có sự hiểu lầm giữa ngài và Đức nguyên Giáo Hoàng Bênêđictô XVI trong vụ cuốn sách “Tự đáy lòng chúng tôi”
Mục sư Sajith Joseph, 36 tuổi, được tái nhận vào Giáo Hội Công Giáo ngày 21 tháng 12 năm 2019 tại nhà thờ St. Mary ở Punalur thuộc bang Kerala miền nam Ấn Độ.
Số người Công giáo ở Hàn Quốc đã tăng gần 50% trong hai thập kỷ qua, mặc dù tốc độ tăng trưởng này đã chậm lại trong những năm gần đây.
Ngày 15/01 hôm qua, Đức Hồng y Fernando Filoni đã kết thúc sứ vụ lãnh đạo Bộ Truyền giáo và sẽ bắt đầu sứ vụ mới trong vai trò Thủ lãnh Hội Hiệp sĩ Thánh Mộ Giêrusalem.
Tòa thánh Vatican tuyên bố quan điểm của Đức Giáo hoàng Phanxicô chống lại tình trạng “độc thân tùy chọn”
Chuyện gì đã xảy ra chung quanh quyển sách-ngạc nhiên “Từ sâu thẳm tâm hồn chúng tôi” được hồng y Robert Sarah “cùng hợp tác” với Đức Bênêđictô XVI để viết.
Hội Đồng Giám Mục nhấn mạnh rằng tác vụ chữa bệnh của ngài phải được thực hiện đúng theo thẩm quyền tài phán của giáo quyền địa phương.
Trong một quyển sách cùng viết với hồng y Robert Sarah, Đức Giáo hoàng danh dự xin Giáo hội đừng bị “ấn tượng”.
Cha Philip Tushar Gomes, 37 tuổi, là linh mục đầu tiên của làng Bakshanagar, thuộc quận Dhaka,
Vị mục sư Tin Lành nổi tiếng Francis Chan (Phanxicô Trương) đang làm xôn xao dư luận khi ông đưa ra bằng chứng lịch sử về phép Thánh Thể.
Đức Phanxicô hôn trên má một nữ tu sau khi nói đùa: “Con không được cắn! Cha sẽ hôn nhưng con phải đứng yên. Không được cắn!”
Khi việc chống lại Đức Phanxicô tiếp tục xuất hiện công khai, các tin đồn đã đi xa đến mức cho rằng ngài sẽ từ nhiệm. Chúng ta cùng xem tình hình căng thẳng ở Vatican.
Ở tuổi 92, ngài vẫn tiếp tục tuân theo một thói quen nghiêm ngặt và cũng có những khoảnh khắc tưởng nhớ về quê nhà Bavaria của ngài.
AsiaNews -- Chỉ ở tỉnh Iloilo, Philippines đã có 179 người từ 9 đến 21 tuổi đã cố tự tử trong ba năm qua.
Trong gần 7 năm làm Giáo hoàng, Đức Thánh Cha Phanxicô đã tuyên phong 898 vị thánh, nhiều hơn tổng số các vị thánh được các Giáo hoàng tiền nhiệm của ngài tuyên phong trong 421 năm trước.
Ngày 31 tháng 12, một nắm tay kéo mạnh xém làm ngài bị té ở Quảng trường Thánh Phêrô: ban an ninh của Đức Phanxicô nhức đầu vì ngài thích gần giáo dân.
Đức Thánh Cha Phanxicô đã chấp thuận đơn từ chức Sứ Thần Tòa Thánh tại Sri Lanka của Đức Tổng Giám mục Phêrô Nguyễn Văn Tốt, Tổng Giám mục hiệu tòa Rusticiana, Algeria.
Ngài nhấn mạnh rằng: “Chúng ta không được đánh giá thấp tầm nguy hiểm của chước cám dỗ.
Cha quản đốc Nhà thờ Đức Bà nói rằng công trình này vẫn hết sức mỏng manh, tới mức có "50% khả năng" không cứu được nó.
Chỉ còn 1 ngày nữa, chúng ta sẽ bước sang năm 2020, cũng là năm đầu của thập niên thứ ba trong thế kỷ 21. Nhân dịp này, Vatican News đã mời độc giả xem lại hoạt động của Đức Phanxicô trong năm qua.
Page 1 of 83 (1645 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
81
82
83
Next
Lời Chúa mỗi ngày
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 603
Tất cả: 61,660,712