Kính chào Đức cha. Xin Đức cha chia sẻ những cảm nhận ấn tượng về Sứ điệp của Đức Thánh cha Phanxicô về Ngày Thế giới Di dân và Người tị nạn (viết ngắn là Ngày Di dân) lần thứ 106 này?
Kính thưa quý cha và bạn đọc, Nhằm giúp các ca đoàn hát đúng với Phụng vụ của các ngày lễ, Ban Thánh nhạc Giáo phận xin gửi đến bạn đọc các bài hát gợi ý.
Thánh lễ truyền chức Linh mục cho 8 thầy do Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng chủ sự tại Thánh đường giáo xứ Đaminh, Ba Chuông, Sài Gòn
Sáng Thứ Năm, ngày 10/9/2020, quý Cha sẽ lãnh nhận sứ vụ mới đã trở về Tòa Giám Mục để cùng hiệp thông, đồng tế với Đức Cha Giáo phận trong Thánh Lễ Sai đi,
Sáng nay ngày 11/09/2020. Đại Chủng viện Thánh Quý Cần Thơ hân hoan chào đón quý Đức cha của 3 giáo phận Cần Thơ, Vĩnh Long và Long Xuyên cùng các Cha Giáo trở về ngôi chủng viện thân yêu để khai giảng năm học 2020 – 2021
Đức cha Emmanuel Nguyễn Hồng Sơn, Giám mục giáo phận Bà Rịa và Chủ tịch Ủy ban Phụng tự Hội đồng Giám mục Việt Nam xác nhận đây không phải là thông báo chính thức...
Vào lúc 9g00, ngày 08.09.2020, tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc sẽ cử hành thánh lễ tạ ơn kết thúc sứ vụ của Đức cha Gioan Maria Vũ Tất
Văn thư chấp thuận thiết lập các Hội Giáo hoàng Truyền giáo tại Xuân Lộc
Hôm nay, với một gợi ý thật nhỏ, cha muốn các con hãy học với Thầy Giêsu chí thánh về Đức Vâng Lời.
Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên, Giám mục hiệu toà Megalopoli di Proconsolare và đang là Giám mục Phụ tá Giáo phận Vinh, làm Giám quản Tông toà Giáo phận Hưng Hoá “trống toà và theo ý Toà Thánh” (sede vacante et ad nutum Sanctae Sedis).
Theo gso.gov.vn, tính đến tháng 06/2020, tại Việt Nam đã có hơn 69 triệu tài khoản Facebook, chiếm 2/3 dân số.
Sắc lệnh nói trên là hoàn toàn giả mạo. Tòa Tổng giám mục chưa ban hành một văn bản nào liên quan đến Huynh đoàn Thánh Phêrô.
“Với 89 năm hiện diện trong lòng Giáo hội, 50 năm trong giáo phận Long Xuyên, chắc chắn Dòng Thánh Gia là một kỳ công của Thiên Chúa”.
Thư này là một cách thế bày tỏ với tất cả mọi người tình huynh đệ của tôi và sự hiệp thông của Hội Thánh trong giai đoạn khó khăn và lo âu này.
Ngày 11.8.2020, là một trong những ngày đáng nhớ của vị Hồng y đã 86 tuổi đang sống tại TP.HCM: ngày ĐHY Gioan B. Phạm Minh Mẫn tạ ơn Chúa vì 27 năm Giám mục tràn đầy hồng ân Chúa ban.
Sau những ngày tháo dỡ và chuẩn bị mặt bằng cho công trình xây dựng, vào lúc 11h00, ngày 05/8/2020, Đức Tổng Giám Mục Giuse Vũ Văn Thiên đã long trong trọng cử hành nghi thức làm phép khuôn viên và khởi công xây dựng Trung tâm Mục vụ
Do tình hình Covid-19 tái bùng phát tại Đà Nẵng và miền Trung VN, tôi lấy làm tiếc vì phải quyết định đình hoãn vô thời hạn Đại hội Thánh mẫu toàn quốc La Vang lần thứ 32.
Cuộc họp mặt này có 57 Tham dự viên, với mục đích: gặp gỡ, chia sẻ, thảo luận, cùng nhau học hỏi và trao đổi kinh nghiệm mục vụ Giáo dân tại các Giáo phận.
Họp mặt các thành viên Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng lần này được tổ chức tại Tiểu Chủng Viện Thánh Minh – Giáo Phận Vĩnh Long trong hai ngày 21 và 22 tháng 7.
Trong thời gian này, Ban Truyền thông Giáo phận sẽ trực tuyến các Thánh lễ do Đức Giám mục Giáo phận chủ sự.
Page 1 of 32 (640 items)
Prev
[1]
2
3
4
5
6
7
30
31
32
Next
Bài viết mới
Câu chuyện chiều thứ 7
Thống kê Truy cập
Đang online: 963
Tất cả: 67,093,171